Gặp mặt học sinh Đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022-2023.

Thứ 4, 04/01/2023 10:28

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của học sinh trong Đội tuyển học sinh dự thi cấp tỉnh, hôm nay ngày 03 tháng 01 năm 2023, Trường THPT Cát Tiên tổ chức gặp mặt Phụ huynh và học sinh Đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022-2023.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Văn Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Sỹ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Đức Tưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đồng thời là Trưởng đoàn. Về phía phụ huynh, có bác Trần Văn Mậu – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt đặc biệt có sự hiện diện của 19 học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường cùng 19 phụ huynh đều có mặt đông đủ.

Tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023, đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường có 19 em, trong đó môn Toán có 05 học sinh, môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học mỗi môn có 02 học sinh. Môn Lịch sử và Địa lý mỗi môn có 01 học sinh tham gia dự thi. Ngoài những môn chủ lực có học sinh tham gia và đạt giải hàng năm như môn Toán, môn Ngữ văn, đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường trong năm nay còn có sự góp mặt của 02 học sinh ở bộ môn Tin học, đây là một trong những môn mà trong nhiều năm liền nhà trường không có học sinh tham gia dự thi. Danh sách đội tuyển có một số học sinh đã từng tham gia và đạt giải cấp tỉnh trong năm học 2021-2022 như em Nguyễn Tấn Sang môn Toán, em Trần Tiến Đạt, Trần Đỗ Ngyên Vũ môn Hóa học, em Nguyễn Thị Huyền Trang môn Tiếng Anh.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt ban Giám hiệu nhà trường, Thầy nguyễn Văn Quân đã triển khai kế hoạch đưa đón học sinh trong thời gian các em tham dự kỳ thi tại Bảo Lộc đồng thời dặn dò, động viên học sinh bình tĩnh, tự tin trong quá trình làm bài để đạt kết quả cao nhất.

Bác Trần Văn Mậu – Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh của nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng và động viên các cháu học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi. Thầy Nguyễn Đức Tưởng – Trưởng đoàn đã dặn dò học sinh trong đội tuyển về các vấn đề các em cần chuẩn bị để đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt trong thờ gian tham gia kỳ thi.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường và Bác Trần Văn Mậu – Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường đã tặng hoa chúc mừng đội tuyển. Hi vọng, với sự cố gắng nỗ lực của các trong quá trình ôn tập, sự tận tụy, trách nhiệm, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên bồi dưỡng ở các bộ môn, sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi và sự động viên khích lệ kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường trong thời gian qua, các em trong đội tuyển sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 tại thành phố Bảo Lộc trong ngày 7/01/2022 tới./.